หลังจากห่างหายไปประมาณ 2-3 เดือน เนื่องด้วยความสัพเพร่าของ admin เอง ทำให้ OS พัง แล้วพอเอากลับมามันก็ดูไม่ดีเหมือนเดิม เนื่องด้วย Database Content กับภาพมันมีไม่เท่ากัน ทำให้บทความส่วนใหญ่ตั้งแต่เดือนมีนา 2016 หายไป ขึ้นเป็นกากบาท ซึ่งผมมองแล้วไม่ชอบ เลยตัดสินใจทำเว็บใหม่ไปเลยละกัน

ทีนี้ในเมื่อทำใหม่ก็เลยอยากได้เว็บที่มัน Clean มากขึ้น, Modern มากขึ้น, ออกแนว Blogger มากขึ้น มี Logo ใหม่ที่นั่งเลือกมาประมาณ 2-3 เดือน และสรุปสุดท้ายก็เป็น theme ของเว็บออกมาขาวๆและก็มีลูกเล่นเล็กน้อยอย่างที่เห็นกันครับ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เหมือนเดิมคือเนื้อหาของ How to ต่างๆมีเยอะเหมือนเดิมแน่นอนครับ

อีกเรื่องนึงที่อยากจะเพิ่มก็คือ เนื่องด้วยก่อนหน้านี้ผมมีปัญหาว่าผมโพสต์ข่าว หรือภาพอะไรก็แล้วแต่ลงไปใน Facebook แล้วพออยากกลับไปอ่านอีกหรืออยากกลับนำมาใช้อีกมันหายากเสียเหลือเกิน แถมโหลดก็ช้าอีก ก็เลยคิดจะทำหมวดใหม่ใน techsuii.com อีก 2 หมวดคือ

  1. Share event จะเป็นพวก event ต่างๆที่ผมเห็นมาแล้วน่าสนใจมาแชร์ในเว็บไซด์อีกทีครับ เพื่อให้ง่ายต่อการหานั่นเอง
  2. Share Security News มีหลายๆครั้งที่ผมต้องส่งข่าวให้กับผู้อ่าน ซึ่งแน่นอนว่าผมโพสต์ข่าวใน Facebook Page Hacking & Security Book อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งบางครั้งการจะเลื่อนไปดูข่าวที่ตัวเองแปะไว้เมื่อ 1 เดือนผ่านไป เป็นอะไรที่ยากลำบากมาก และก็ช้ามากด้วย ดังนั้นก็เลยว่าจะเอาข่าวจากในนั้นมาแปะในนี้ด้วยละกันจะได้หาง่ายๆ (ผมเน้นหลักเป็นข่าว Security นะครับ)
  3. Share Article อันนี้ก็อีกเช่นกัน หายากเหลือเกิน แปะไปแล้วต้องการจะแชร์ซ้ำ ไม่ว่าจะเป็น Article ที่เขียนเอง หรือคนอื่นเขียนก็เหอะ ทำไมมันหายากหาเย็นเหลือเกิน จะติด tag ไว้บางครั้งก็ลืมอีก หาไปเหอะกว่าจะเจอ ก็เลยจะรวบรวมมาไว้ในหมวดนี้เช่นกันครับ

สรุปคือ techsuii.com กลับมาแล้ว กลับมาพร้อมรูปโฉมใหม่ ทันสมัย และอัดแน่นไปด้วยความรู้แน่นอนครับ