สืบเนื่องด้วยผมอยู่ในกลุ่ม 2600 แล้วในส่วนของการรับสมัครงานใน security จากบริษัทต่างๆ แต่อาจจะไม่ได้เป็นที่สังเกตของบุคคลในกลุ่มได้ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา และการตามรวมถึงการแชร์ ดังนั้นก็เลยเอามาแปะในนี้ละกันครับ

—— 2600 Thailand: ประกาศรับสมัครงานประจำปี 2017 ——

**แนะนำให้เปิด Notification สำหรับโพสต์นี้ไว้เพื่อรับข้อมูลครับ**

ตามจุดประสงค์ของการเป็นพื้นที่เพื่อการเรียนรู้ในเรื่องของความปลอดภัยทางคอมพิวเตอร์และเป็นพื้นที่ที่จะมอบโอกาสใหม่ๆ ทางผู้ดูแลกลุ่ม 2600 Thailand จึงได้มีการสร้างพื้นที่ในการประกาศรับสมัครงาน การฝึกงานหรือการประกาศเกี่ยวกับการศึกษาต่อขึ้น โดยเปลี่ยนจากการเก็บข้อมูลในลักษณะของเอกสารมาเป็นลักษณะของโพสต์ปักหมุดเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการข้อมูลที่สดใหม่ของสมาชิกในกลุ่มและความง่ายต่อการจัดการ

============================
ข้อกำหนดของการประกาศรับสมัครงาน
============================

– การประกาศรับสมัครงานจะนับรวบถึงการประกาศโครงการฝึกงานหรือข้อมูลการศึกษาที่น่าสนใจด้วย
– โพสต์ประกาศรับสมัครงานประจำปีจะถูกโพสต์ในแต่ละปี โดยจะมีการนำข้อมูลเก่าออกเมื่อครบปี
– ผู้ประกาศจะต้องทำการประกาศโดยการใส่ข้อมูลในรูปแบบของความคิดเห็นภายใต้โพสต์ประกาศรับสมัครงานเท่านั้น หากมีการประกาศนอกเหนือจากพื้นที่กำหนด ผู้ดูแลกลุ่มจะดำเนินการลบข้อมูลดังกล่าวทันที
– ความเห็นใดๆ ต่อประกาศรับสมัครงานจะต้องถูกโพสต์ภายใต้ความเห็นที่มีเนื้อหาประกาศรับสมัครงานเท่านั้น
– ข้อกำหนดของการประกาศรับสมัครงานจะอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์และข้อกำหนดของกลุ่ม 2600 Thailand การตัดสินของผู้ดูแลกลุ่มจะถือเป็นที่สิ้นสุด

สำหรับรายการของบริษัททางด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในระบบคอมพิวเตอร์ในไทยยังสามารถเข้าถึงได้อยู่ผ่านทางลิงค์นี้ครับ: https://goo.gl/nZXd6c