คอร์สนี้จะเป็นคอร์สสำหรับการเรียนรู้การทดสอบเจาะระบบ (Penetration Testing) ซึ่งจะมีความแตกต่างจากการแฮ็ค (Hacking) อยู่มาก ซึ่งความรู้ทั้งหมดท่านจะสามารถนำไปปรับใช้กับองค์กรเพื่อการตรวจสอบระบบและป้องกันระบบได้อย่างทันท่วงที คอร์สนี้จะไม่ได้เพียงแค่ในตำราใดๆ จะมีการเสริมเนื้อหาจากประสบการณ์และความรู้ที่ใหม่อยู่เสมออีกด้วย (ไม่ว่าจะทั้งเรื่อง NMAP NSE, PowerShell, Metasploit, BeEF, Spiderfoot, Bettercap, etc.) ทั้งนี้การกระทำใดๆใน Course นี้จะเป็นการ Setup Lab ขึ้นมาทั้งสิ้นไม่มีความมุ่งเน้นให้ทำการทดสอบเจาะระบบแบบไม่ได้รับอนุญาตแต่อย่างใด Course นี้เคยได้นำขึ้น Udemy แต่เนื่องด้วย Policy บางอย่างที่ทำให้ไม่เข้ากับ Course จึงต้องนำออกจาก UDEMY ครับ โดยก่อนจะเอาออกนั้นได้รับ Review อยู่ที่ประมาณ 4.7 ครับ

สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ

  • Certificate สำหรับการเข้า Course สำหรับบุคคลที่เข้าเรียน Course เกิน 50%
  • Certificate สำหรับผู้ที่ผ่านการทดสอบของ Course โดยวิธีการสอบคือ กระทำการ hack เครื่องที่ถูก assign 3 เครื่องภายใน 24 ชม. จากนั้นทำการทำ report ภาษาอังกฤษส่งภายใน 7 วันหลังเริ่มการสอบ (เริ่มสอบได้ตั้งแต่ 5 กุมภาพันธ์ 2018 ครับ)

โดยเนื้อหาที่ท่านผู้เรียนจะได้เรียนคือ

Course Outline

1. Basic Security

2. Reconnaissance

3. Scanning

4. Gaining Access & Maintaining Access

5. Enumeration in target

6. Metasploit Framework

7. Web Application Security

8. Pivoting Network

9. Lab with real experimental

โดยการเรียนรู้ทั้งหมดจะเป็นแบบ Online สามารถดูได้ทุกเมื่อ ดูกี่รอบก็ได้ ดูผ่าน browser ของมือถือก็ได้เช่นกัน

สามารถดู VDO บางส่วนของ Course ได้ฟรีจาก Link ของ Course ในส่วน Class Curriculum ครับ
ประวัติผู้สอน

I’m an Information Security Consultant. I worked with the best Management Security Service Provider Company in Thailand around 9 years.I’ve wrote a computer security book in Thailand and write many public article in Thai and English. And I have experience in penetration testing project and consulting many times in last few years.

My certificate are LPIC1, Comptia Security+, NCLA ,CEH, eCPPT, eWPT, IWSS, LFCS ,GPEN

Frequency Ask Question

– ดูได้เมื่อไหร่ ยังไงบ้าง
สามารถดูได้ตลอด 24 * 7 ซื้อครั้งเดียวไม่มีวันหมดอายุครับ
– สามารถดูผ่านมือถือหรือ Tablet ได้หรือไม่
สามารถดูได้ครับ สามารถดูได้ผ่าน Browser (Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, etc) ใดๆของ PC ก็ได้ รวมถึง Browser บนมือถือหรือ Tablet ก็สามารถดูได้เช่นกัน ส่วน Applciation สำหรับการดูโดยเฉพาะตอนนี้ยังไม่มีครับ​
– เริ่มคอร์สนี้ได้เมื่อไหร่ มีวันหมดอายุหรือไม่
เมื่อสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว สามารถเรียนได้ทันที และไม่มีวันหมดอายุ จ่ายครั้งเดียว ดูได้ตลอดกาลครับ
– Course นี้จำเป็นต้องมีพื้นฐานอะไรก่อนหรือไม่
Course ที่ผมจัดทำขึ้น จัดทำขึ้นสำหรับคนที่ไม่เป็นอะไรเลย ไม่มีพื้นฐานใดๆ หรือใช้เครื่องมือเป็นอย่างเดียว แต่อยากทราบถึงพื้นฐานจริงๆของการทำงานของเครื่องมือนั้นๆ ก็จะมีสอนให้ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใดๆครับ แต่หากมีพื้นฐานทางด้าน Network และ Programming จะยิ่งเข้าใจได้ง่ายขึ้นครับ อีกทั้ง Course จะมี Facebook สำหรับกลุ่มผู้เรียนซึ่งสามารถเข้าไปคุยกันในนั้นได้ครับ หรือจะสอบถามไปทาง Facebook Page (https://www.facebook.com/hackandsecbook/ หรือ https://www.facebook.com/techsuii/?fref=ts​ ครับ​) ก็สามารถทำได้เช่นกันครับ อีกทั้งภายในกลุ่มผู้เรียน,ผมพยายามจะอัพเดตข้อมูลข่าวสารตลอด รวมถึงเทคนิคใหม่ๆตลอดๆครับ ไม่มีการอัด VDO เสร็จแล้วทิ้งไปไหนแน่นอนครับ
– หากไม่ชอบคอร์สนี้จะทำยังไง
เราหวังว่าจะไม่มีใครไม่ Happy กับ Course นี้ และหากมีอะไรที่อยากให้ปรับปรุงสามารถส่ง Message หาผู้สอนได้ตลอดเพื่อจะปรับปรุงครับ แต่หากไม่พอใจมากจริงๆ และอยากจะทำการ refund (คืนเงิน) สามารถทำเรื่องขอคืนเงินได้ภายใน 30 วันครับ ท่านผู้ซื้อจะได้เงินคืนเต็มจำนวนครับ